top of page

Group

Public·181 members

Mua bán ô tô cũ và yếu tố không thể bỏ sót khi mua xe đã qua sử dụng


Mua bán ô tô cũ đã trở nên rất phổ biến tại thị trường ô tô Việt Nam. Các yêu tố hấp dẫn khách hàng mua xe cũ đầu tiên phải kể đến chính là bảng giá mua ban o to cũ khá hấp dẫn, tuy nhiên đừng bỏ sót những yếu tố này khi mua xe cũ để tránh “tiền mất tật mang” bạn nhé!

Là một tài sản có tính an toàn khá cao, vì vậy việc mua xe ô tô cũ có mức độ rủi ro khá thấp. Tuy nhiên không phải ở đâu bán xe ô tô cũ cũng uy tín, chất lượng, vì vậy hãy tự ghi lại cho mình những lưu ý sau khi đi mua xe cũ bạn nhé


Tuổi thọ của chiếc xe ô tô cũ mà bạn sắp mua


Tuổi thọ của chiếc xe là yếu tố hàng đầu được khuyến khích kiểm tra thật cẩn thận. Trước khi mua xe, hãy đề nghị được kiểm tra các loại giấy tờ xe khác nhau để xác định chính xác tuổi đời của chiếc xe. Các chuyên gia mua bán xe cũ thường không khuyến khích mua các dòng xe đã quá lâu đời, sử dụng đã nhiều năm. Thay vào đó, những chiếc xe có tuổi đời trong vòng từ 4 năm trở lại thường được ưa chuộng hơn.

Sau 4 năm sử dụng thì xe ô tô dễ bước vào thời kì xuống cấp của động cơ xe, linh kiện hay máy móc cũng có thể đã hư hỏng nhiều. Vì vậy hãy lựa chọn những chiếc xe có số năm sử dụng ít để tăng độ bền của máy móc và khả năng sử dụng lâu dài về sau nhé!Xác định rõ tuổi thọ xe để tránh những chiếc xe đã quá lâu đời


Xem thêm: Trang web mua bán xe ô tô uy tín toàn quốc


Lai lịch, nguồn gốc cụ thể của chiếc xe


Đây có thể coi là một trong những yếu tố mang tính quyết định quan trọng nhất khi mua một chiếc xe ô tô cũ. Xe có nhiều loại, có thể là xe nội địa hay xe nhập khẩu từ nước ngoài, biết được lai lịch nguồn gốc sẽ giúp người mua yên tâm hơn và dễ dàng định giá hơn.

Bên cạnh yếu tố về nơi sản xuất xe thì năm sản xuất cũng rất được quan tâm, bởi vì giá của một chiếc xe phụ thuộc nhiều vào năm sản xuất ra chiếc xe đó, các dòng đời mới thường có mức giá cao hơn nên đừng bỏ sót yếu tố này.


Và yếu tố càng không thể quên chính là phiên bản, một chiếc xe thường có đa dạng các phiên bản với mức giá chênh lệch nhau có thể lên đến hàng trăm triệu. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng mình đã xác thực rõ phiên bản trước khi mua xe nhé.


Đừng quên lái thử trước đưa ra khi quyết định mua xeLái thử để trải nghiệm động cơ trước khi mua xe


Hãy lái thử chiếc xe trên các đoạn đường địa hình đa dạng để cảm nhận rõ nhất về hiệu năng và động cơ, cảm giác lái. Đừng để vẻ ngoài được tút tát kỹ càng khiến bạn bỏ quên phần quan trọng nhất của một chiếc xe – động cơ. Để tránh các nguy hiểu hay sai lầm có thể xảy ra, hãy lái thử trước khi ra quyết định mua bạn nhé.


Giá mua o to cũ rẻ hơn rất nhiều so với xe mới nên vì vậy mà nhiều người mua đã bỏ sót các yếu tố quan trọng kể trên khi mua xe. Bất kể là xe cũ hay mới đều có giá trị cao nên hãy thật cẩn thận khi mua bạn nhé!

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page